Joker123 เกมChina Slot พระราชวังต้องห้าม

admin 0
Joker123

Joker123 เปิดเกมนี้มาก็เจอกับภาพ “พระราชวังต้องห้าม” เป็นภาพแรก จะไม่เล่าถึงความเป็นไปเป็นมาก็อาจจะดูแปลกไปสักหน่อย ขอกล่าวถึง พระราชวังต้องห้าม นี้ก่อนจะเข้าไปสู่เกม ชาวจีนนั้นจะเรียก พระราชวังต้องห้ามว่า “กูกง” หมายถึงราชวังเก่า ภาษาจีนคือ “จื่อ จิ้น เฉิง” แปลตรงตัวได้ความว่า “เมืองต้องห้ามสีเลือดหมู” ห้ามสามัญชนเข้าไปในบริเวณวังหลวงเด็ดขาด และสีเลือดหมูนั้นเป็นสีอาคารและหลังคาโดยทั่วไป ทางทิศเหนือของจัตุรัสเทียนอันเหมิน จะเป็นประตูที่สามารถนำนักท่องเที่ยวเข้าไปสู่พระราชวังต้องห้ามได้

แต่เดิมนั้นพระราชวังโบราณนี้คือ พระราชวังหลวงของราชวงศ์หยวนแห่งมองโกล ต่อมาเมื่อราชวงศ์หยวนล่มสลาย ราชวงศ์หมิงจึ้นขึ้นมาแทนและได้ย้ายเมืองหลวงจากปักกิ่งไปนานกิง และดำริให้รื้อถอนพระราชวังออก ครั้นต่อมาพระราชโอรสของพระเจ้าจักรพรรดิได้ขึ้นครองราชย์ พระองค์ได้ย้ายเมืองหลวงกลับมายังปักกิ่งที่เดิม และทรงสั่งก่อสร้างพระราชวังขึ้นใหม่ในปี 1949 นั่นก็คือพระราชวังต้องห้ามแห่งนี้ ต่อมาได้เกิดจราจลขึ้น ทำให้พระราชวังเกิดความเสียหาย และเมื่อราชวงศ์ชิงขึ้นครองอำนาจ

ก็ได้ก่อสร้างบูรณะขึ้นมาใหม่บนฐานสิ่งก่อสร้างเดิม ทำให้พระราชวังกลายมาเป็นจุดศูนย์กลางอำนาจของจีนเรื่อยมา จนเกิดการเปลี่ยนแปลงเป็นระบอบสาธารณรัฐ “พระราชวังต้องห้ามได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การ UNESCO เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สถานที่แห่งนี้แม้ว่าจะตั้งอยู่ ใจกลางกรุงปักกิ่ง ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังคงความโบราณและกลิ่นอายของประวัติศาสตร์อันยาวนานและความยิ่งใหญ่ของประเทศจีนในสมัยก่อนเพราะฉะนั้นเมื่อคุณเดินทางไปท่องเที่ยวที่ปักกิ่งแล้วไม่มาที่พระราชวังต้องห้ามแห่งนี้ ถือว่าพลาดสิ่งที่ล้ำค่าและความสวยงามไปอย่างน่าเสียดาย”

เกมได้พาผู้เล่นไปเที่ยวมาแล้วทั่วโลก บนสวรรค์ก็พาไปมาแล้ว วันนี้ ค่ายเกมนี้ จะไปบ้านพี่เมืองน้องกับประเทศของเรา นั่นคือประเทศจีน ธีมเกม อยู่ในพระราชวังต้องห้าม คลอเคล้าเสียงเพียงจีนแบบดั้งเดิม พื้นหลังเป็นฉากของพระราชวังต้องห้ามสีแดงฉาน ภายในพระราชวังนี้ ซ่อนไปด้วยความลับไว้มากมาย โดยเฉพาะความลับของฟรีสปิน ที่เราจะตามไปไขความลับนี้พร้อมกัน

Joker123 ฟีเจอร์และสัญลักษณ์ต่างๆ

 1. ลักษณะเกม 5 รีล 3 แถว กับเส้นจ่ายเงินถึง 100 เส้น การชนะเส้นจ่ายเงินนับจากซ้ายไปขวา เงินเดิมพันต่ำสุดอยู่ที่ 0.10 ไปจนถึงสูงสุด 100 บาทต่อตา เมื่อผู้เล่นสมัครสมาชิกแล้วจะได้รับ เครดิตฟรี จากทางเว็บ
 2. สัญลักษณ์ในเกมนี้ประกอบด้วย ธงประเทศจีน, หยินหยาง, มังกร, เงินตำลึง, ซองอั่งเปา, สิงโตหิน, กำแพงเมืองจีน, พระราชวังต้องห้าม และ อักษรภาษาอังกฤษ
 3. Scatter แทนด้วยรูป “หยินหยาง” ซึ่ง เกมนี้ สัญลักษณ์นี้ไม่ได้นำเข้าสู่ ฟรีสปิน แต่จะให้เป็นเงินรางวัลที่คูณสูงมาก หากผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้เงินรางวัลคูณ 120-600-12,000 เท่าตามลำดับ
  1. แต่สัญลักษณ์ที่จะพาผู้เล่นนั่นคือ เมื่อผู้เล่นเปิดได้ อักษรคำว่า C H I N A ได้ในแต่ละเรียล นอกจากจะได้เงินรางวัลคูณ ผู้เล่นยังได้เข้าไปสู่โหมดฟรีสปินอีกด้วย
 1. Wild แทนด้วยรูป “ธงชาติจีน” สามารถแทนสัญลักษณ์ได้ทุกสัญลักษณ์แม้แต่ Scatter ก็สามารถแทนได้ และ เงินรางวัลคูณของสัญลักษณ์นี้คือ เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพ จะได้รับเงินรางวัลคูณ 600-1,200-2,400 เท่าตามลำดับเลยทีเดียว
 2. Free Spin ความลับ ของพระราชวังต้องห้าม ในเมื่อ Scatter ไม่สามารถพาไปเล่นฟรีสปินได้ แล้วอะไรที่ทำให้เข้าไปเล่นฟรีสปินได้ ความลับนั้นคือ ขณะผู้เล่นหมุนวงอยู่ จะเห็นว่า มีตัวอักษรภาษาอังกฤษ หล่นมาซ้อนกับสัญลักษณ์ในเกม ผู้เล่นแค่รอให้ ตัวอักษรที่หล่นมาทับสัญลักษณ์นั้น สะกดคำว่า CHINA ให้ได้ ผู้เล่นก็จะได้เข้าไปเล่นฟรีสปินทันที ครั้งละ 6 ฟรีสปิน และที่พิเศษกว่านั้น สัญลักษณ์ที่ตัวอักษรภาษาอังกฤษหล่นมาทับเป็นคำว่า CHINA นั้น จะถูกล็อคและเปลี่ยนจากสัญลักษณ์ธรรมดา เป็น Wild ทันที ซึ่งเพิ่มโอกาสในการทำกำไรให้ผู้เล่นในช่วง 6 ฟรีสปินได้มากมาย
  1. ก่อนการหมุนฟรีใด ๆ จะมีการสุ่มสัญลักษณ์ขึ้นมา 1 สัญลักษณ์ เมื่อผู้เล่นหมุนได้สัญลักษณ์ที่สุ่มนี้ สัญลักษณ์จะเปลี่ยนเป็น Wild และทำการเชื่อมสัญลักษณ์มอบเงินให้แก่ผู้เล่นทันที
  1. อย่าลืมกด ยืนยัน OTPรับเครดิตฟรี กันด้วย
 1. RTP (Return to Player) มาเอาใจสายนับค่ากัน เกมนี้มีอัตราคืนกำไรให้ลูกค้าอยู่ที่ 96.1% ถือว่าอัตราการคืนกำไรให้ผู้เล่นนั้นค่อนข้างน้อยไม่สูงมาก นั่นหมายความว่า เมื่อเทียบกับ เส้นการจ่ายเงินถึง 100 เส้น กับอัตราคืนกำไรขนาดนี้ เกมนี้เหมาะกับผู้เล่นที่มีทุนน้อย เพราะ รางวัลจะได้แบบเรื่อย ๆ แต่ไม่ก้อนใหญ่นัก ใครที่ชอบสไตล์ เรื่อย ๆ เก็บเล็กผสมน้อย เกมนี้เหมาะกับคุณมาก เพราะรางวัลใหญ่จะออกช้ามาก แต่ออกแน่ เพียงแต่ไม่ได้ออกบ่อยจนตกใจ และเงินชนะเส้นจ่ายเงินมีมาให้เรื่อย ๆ แน่นอน
 2. สัญลักษณ์ที่มีเงินรางวัลที่น่าสนใจคือ
  1. มังกร เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 2-3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 10-200-1,000-2,000 ตามลำดับ
  1. ซองอั่งเปา เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 2-3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 50-200-1,000 ตามลำดับ
  1. ทองคำชั่ง เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 100-500-1,500 ตามลำดับ
  1. สิงโตหิน เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 30-150-500 ตามลำดับ

China Slot by Joker123 เป็นอีกเกมที่มีค่าความผันผวนสูง เงินน้อยมาเรื่อย ๆ มาถี่ ๆ รางวัลใหญ่นาน ๆ มาที ใครที่สบาย ๆ กับเกมลักษณะนี้ ต้องลองเล่นเกมนี้ เพราะว่า ในฟรีสปินที่มี Wild ให้ผู้เล่นอย่างมากมายนั้น มีเงินรางวัลในทุกครั้งที่หมุนจริง ๆ

Tags: